NCUE 2025 Spring-exchange student program

National Changhua University of Education (NCUE) Taiwan โดย Office of International and Cross-strait Affairs ประชาสัมพันธ์เปิดรับนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน Spring 2025 Student Exchange program ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา หรือ 1 ปีการศึกษา โดยมีรายละเอียด เงื่อนไข ข้อกำหนดต่างๆ ดังปรากฏในเอกสาร โดยมหาวิทยาลัยจะเป็นผู้เสนอชื่อนักศึกษาไปยัง NCUE

ผู้สนใจเข้าร่วม กรุณาส่งเอกสารผ่านคณะ และให้คณะกรอกข้อมูลการสมัครลงใน แบบฟอร์ม ภายในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 เพื่อมหาวิทยาลัย (ศูนย์กิจการนานาชาติฯ) จะได้ดำเนินการต่อไป