National Chi Nan University Exchange program

ด้วย National Chi Nan University (NCNU) Taiwan ประชาสัมพันธ์หลักสูตรสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ให้แก่นักศึกษาที่สนใจแลกเปลี่ยนในรูปแบบระยะสั้นและระยะยาว โดยแบ่งเป็น Spring Semester เริ่มเรียนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2568 หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567 และ Fall Semester เริ่มเรียนวันที่ 1 สิงหาคม 2568 นักศึกษาที่สนใจจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเอง โดยผู้สนใจสามารถสมัครตามใบสมัครที่แนบมานี้ และส่งอีเมล์ไปยังศูนย์กิจการนานาชาติและสื่อสารองค์กร ที่ jutaphat.p@psu.ac.th หมดเขตรับสมัครภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดในเว็บไซต์